พนันกีฬาออนไลน์ คู่มือพนันกีฬา พร้อมศึกษาอัตราต่อรองก่อนเล่น

พนันกีฬาออนไลน์ อัตราต่อรองสำหรับเพื่อการพนันกีฬา เป็นตัวเลขแทนข้อคิดเห็นของเว็บพนัน เกี่ยวกับความเป็นไปได้ของผลที่ได้รับจากการแข่งขันนัดหมายใดนัดหมายหนึ่ง ประเทศต่างๆใช้รูปแบบการแสดงราคาที่แตกต่าง แต่ว่าสำหรับนักเสี่ยงโชคในประเทศ อัตราต่อรองแบบทศนิยมนับว่าเป็นเรื่องธรรมดาเยอะที่สุด ในเนื้อหานี้ พวกเราจะกล่าวถึงรูปแบบอัตราต่อรอง ความเป็นไปได้ที่คาดหวัง และก็แสดงกรรมวิธีแปลงอัตราต่อรองชนิดหนึ่งเป็นอีกชนิดหนึ่ง นอกจากนั้น คุณยังสามารถค้นหาการจัดชั้นของเว็บพนันได้ด้วยราคาแพงสุด


อัตราพนันเป็นยังไงและก็ดำเนินงานเช่นไร อัตราต่อรองเป็นความเป็นไปได้ของผลเฉพาะ โดยนึกถึงส่วนต่าง (ค่าคอมมิชชัน) ของเว็บพนัน โดยค่าอัตราต่อรองนักเสี่ยงโชคสามารถตารางชำระเงินที่เป็นได้ หรือกำไรทั้งสิ้นในเรื่องที่การพนันผ่าน สำหรับการคำนวณจำนวนเงิน คุณจำต้องคูณจำนวนเงินพนันด้วยค่าอัตราต่อรอง มันเขียนเป็นทศนิยม ปกติจะมีทศนิยมสองตำแหน่งข้างหลังจุด พวกเราจะเอ่ยถึงอัตราต่อรองทศนิยมเพิ่มเติมอีกในวันหลัง


ในแต่ละค่าอัตราต่อรองที่เว็บพนันจะวางมาร์จิ้น เป็นผลกำไรที่กำลังจะได้รับจากผลใดๆก็ตามของเหตุ หากว่าไม่มีส่วนต่าง เว็บพนันก็จะล้มละลายหรือหยุดอยู่ไปนานแล้ว เพราะเหตุว่ากฎหลักของเว็บพนันต้องอยู่ตลอด ยิ่งค่าอัตราต่อรองลดลง ยิ่งเป็นไปได้อย่างมากขึ้นที่กลุ่มนี้ (ตามเว็บพนัน) ที่จะชนะ


ถ้าเกิดคุณขุดลึกลงไปอีกบางส่วน เว็บพนันจะประเมินไม่เฉพาะแต่ความเป็นไปได้ที่จะชนะคู่ปรปักษ์ หรือสมาพันธ์หนึ่งหรืออีกรายหนึ่งแค่นั้น แม้กระนั้นยังรวมทั้งความเป็นไปได้ของปริมาณผู้เล่นที่จะพนันในผลที่ระบุ กล่าวคือ เว็บพนันพนันระบุอัตราต่อรองในลักษณะที่มีคุณประโยชน์ต่อพวกเขา แต่อาจมอบ สูตรบอลระดับเซียน อย่างใน UFA1S ให้ด้วย โดยเหตุนี้ราคาก็เลยไม่สอดคล้องกับความสมดุลที่จริงจริงของพลังสำหรับเพื่อการแข่งกีฬา


อัตราต่อรองที่พบได้บ่อยที่สุดในโลกมี 3 ชนิด ยกตัวอย่างเช่น ทศนิยม (ยุโรป) อังกฤษ (เศษส่วน) และก็อเมริกัน (บางเวลาบวกแล้วก็ลบ) ตามชื่อของพวกเขา มันง่ายที่จะทายใจว่าชนิดแรกมักใช้เยอะที่สุดในยุโรป จำพวกลำดับที่สองในสหราชอาณาจักร และก็ชนิดลำดับที่สามในประเทศสหรัฐอเมริกา มากล่าวถึงข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้เกี่ยวกับอัตราต่อรองแต่ละจำพวกกันเลยดีกว่า


1. รูปแบบอเมริกัน อัตราต่อรองอเมริกันดูราวกับว่าจำนวนเต็มบวกหรือลบ ดังเช่น +100 แล้วก็ -750 ป้ายสถานะกลุ่มหรือตัวเก็งของนักกีฬาเป็นสัญลักษณ์ - นี่เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดความรู้สึกสับสนเยอะที่สุดในทางของแนวทางการคำนวณ สำหรับเว็บพนันที่ถูกตามกฎหมาย อัตราต่อรองแบบอเมริกันนั้นไม่ได้รับความนิยม หากว่าผู้เล่นสามารถแปลงมาใช้รูปแบบนี้ได้ถ้าอยากได้ ตรงนี้ คุณจะเจอรายนามเว็บพนันที่อัตราต่อรองแบบอเมริกันเป็นที่ชื่นชอบเป็นอย่างมาก


แนวทางอ่านอัตราต่อรองแบบอเมริกัน อัตราต่อรองแง่ลบของสหรัฐอเมริกา ทำให้เห็นว่านักเสี่ยงโชคจะต้องพนันเท่าไรเพื่อได้กำไรสุทธิ 100 หน่วยในสกุลเงินในบัญชีของคุณ ได้แก่ ด้วยค่าอัตราต่อรอง -300 คุณจะต้องพนัน 300 บาท เพื่อรับ 100 บาท แม้จำนวนเงินพนันเป็น 3,000 บาท นักเล่นการพนันจะได้รับ 1,000 บาท


ค่าอัตราต่อรองอเมริกันที่มีสัญลักษณ์ + มีความหมายว่าคุณจะได้รับกำไรทั้งสิ้นเท่าไรสำหรับในการพนัน 100 หน่วยตามข้อตกลง ยกตัวอย่างเช่น ด้วยค่าอัตราต่อรอง +150 พวกเราจะได้ 150 บาท สำหรับทุกๆ100 บาท ของการพนัน ค่าอัตราต่อรองอเมริกันมีให้บริการในเว็บพนันทางด้านกฎหมายบางที่ ยกตัวอย่างเช่น บนเว็บ Ufabet911 ถ้าอยากได้แปรไปใช้รูปแบบนี้ ให้คลิกที่ไอคอนอัตราต่อรอง 1.5 ที่มุมด้านขวาที่อยู่ทางด้านบนของเว็บ แล้วเลือกอัตราต่อรองแบบอเมริกัน


แบบอย่างการคำนวณอัตราต่อรองรวมทั้งการชำระเงิน ให้ไตร่ตรองการใช้อัตราต่อรองแบบอเมริกันที่เป็นบวกแล้วก็ลบ ในแบบอย่างการประลองเทนนิส อาทิเช่น สำหรับเพื่อการดวลแบบมีเงื่อนไขระหว่างดานิล เมดเวเดฟ รวมทั้งเปาโล ฟ็อกนินี่ เว็บพนันให้ค่าอัตราต่อรอง -417 สำหรับความมีชัยของดานิล เมดเวเดฟ รวมทั้ง +320 สำหรับเปาโล ฟ็อกนินี่


ด้วยการพนัน 417 บาทกับเมดเวเดฟ คุณจะได้รับกำไรทั้งสิ้น 100 บาท และก็พอเพียงที่จะพนัน 100 บาทกับฟ็อกนินี่ เพื่อรับรายได้สุทธิ 320 บาท กฎสำหรับในการคำนวณค่าอัตราต่อรองอเมริกันนี้ใช้ได้กับสกุลเงินใดๆก็ตามไม่เพียงแค่ในบาทแค่นั้น โน่นเป็นด้วยการพนันเมดเวเดฟที่ 417 บาท นักเล่นการพนันจะได้รับรายได้สุทธิ 100 บาท อัตราต่อรองแบบอเมริกันเป็นสิ่งที่ยากที่สุดสำหรับนักการพนันในประเทศที่จะรับทราบ ด้วยเหตุผลนี้ ก็เลยไม่ค่อยได้ใช้โดยเว็บพนันของไทย


2. รูปแบบอัตราต่อรองแบบทศนิยม อัตราต่อรองแบบทศนิยม (หรือยุโรป) เป็นชนิดทั่วๆไปและก็รู้เรื่องได้สำหรับนักเล่นการพนันในประเทศ โดยจะเขียนในรูปแบบจำนวนเต็มโดยมีเศษส่วนร่วม ดังเช่นว่า 1.5 และก็ 2.25 ฯลฯ ยิ่งค่าอัตราต่อรองต่ำ ความเป็นไปได้ของผลสรุปก็จะยิ่งสูงมากขึ้น

พนันกีฬาออนไลน์ เคล็ดลับการพนันกีฬา แบบอัตราต่อรองเพิ่มขึ้น

แนวทางอ่านอัตราต่อรองแบบทศนิยม อัตราต่อรองยุโรปเขียนเป็นจำนวนเต็มที่มีเศษส่วน ได้แก่ 1.50, 2.15, 3.00 มันชี้ให้เห็นว่าการพนันของคุณจะมากขึ้นเท่าไรถ้าหากผ่าน สำหรับเพื่อการคำนวณจำนวนเงินที่คุณจะได้รับในเรื่องที่บรรลุผลสำเร็จ ก็พอเพียงที่จะคูณจำนวนเงินพนันด้วยค่าอัตราต่อรอง ไม่มีคุณค่าบวกรวมทั้งค่าลบตรงนี้ ซึ่งต่างจากรูปแบบอเมริกันทุกสิ่งง่ายดาย ยกตัวอย่างเช่น ด้วยการพนัน 1,000 บาท ที่ค่าอัตราต่อรอง 1.91 การชำระเงินที่เป็นได้จะเป็น 1,910 บาท เงินรางวัลสุทธิในกรณีนี้จะเป็น 910 บาท


ความแปรผันของอัตราต่อรองยุโรป เป็นค่าอัตราต่อรองของประเทศฮ่องกง เค้าหน้าแบบเดียวกันแต่ว่าแสดงปริมาณกำไรทั้งสิ้น ไม่ใช่จำนวนเงินที่ชนะ ถ้าหากอยากแปลงประเทศฮ่องกงให้เป็นแบบยุโรป คุณจำเป็นต้องเพิ่มเข้าไปก่อน เป็นต้นว่า ถ้าคุณพนัน 100 บาท กับอัตราต่อรองประเทศฮ่องกงที่ 3.36 คุณจะชนะ 336 บาท อะท้องนาล็อกของอัตราต่อรองประเทศฮ่องกง 3.36 และก็ 4.36 ของยุโรป


แบบอย่างการคำนวณอัตราต่อรองแล้วก็การชำระเงิน อัตราต่อรองแบบทศนิยมเป็นภาพสะท้อนของผลกำไรที่ผู้เล่นได้รับ สำหรับเพื่อการพนันแบบปกติแต่ละหน่วย ได้แก่ ค่าอัตราต่อรอง 1.7 แสดงว่าถ้าเกิดพนันชนะ ผู้เล่นจะได้รับผลกำไร 0.74 ในการพนันแต่ละหน่วย


3. อัตราต่อรองเศษส่วน อัตราต่อรองของอังกฤษ มักถูกใช้โดยบริษัทพนันในสหราชอาณาจักร พวกมันดูเหมือนกับว่าเศษส่วนปกติ 1/5, 3/2, 7/10 ค่าอัตราต่อรองอังกฤษแสดงอัตราส่วนของจำนวนเงินที่ชนะสุทธิต่อขนาดของการพนัน เว็บพนันบางที่ยังคงใช้อัตราต่อรองแบบเศษส่วน แม้กระนั้นก็ไม่เป็นที่ชื่นชอบเท่าในยุโรป


แนวทางอ่านอัตราต่อรองแบบเศษส่วน ค่าอัตราต่อรองเศษส่วน (UK) เป็นอัตราส่วนของปริมาณกำไรทั้งสิ้นที่เป็นได้ (ตัวเศษ) กับปริมาณที่ต้องพนันเพื่อรับผลกำไร (ตัวส่วน) ดังที่กล่าวมาข้างต้น มันเขียนด้วยเศษส่วนปกติ 1/5 หรือ 5/3 ฯลฯ ได้แก่ จากการพนันที่มีค่าอัตราต่อรอง 1/5 สำหรับทุกๆ5 บาท พวกเราจะได้รับเงินรางวัลสุทธิ 1 บาท ถ้าหากพวกเราพนัน 500 บาท พวกเราจะชนะ 100 บาท รวมทั้งค่าอัตราต่อรองเศษส่วน 5/3 บอกนักการพนันว่าทุกๆ3 บาท ของการพนัน เขาจะได้รับ 5 บาท กำไรทั้งสิ้นแม้พนันชนะ


เว็บพนันที่เป็นที่รู้จักใดๆก็ตามให้บริการลูกค้าด้วยรูปแบบการแสดงอัตราต่อรองที่ต่างกัน สิ่งนี้ยังคงใช้กับเว็บพนันคนประเทศอังกฤษ ซึ่งเสนอให้ลูกค้าของพวกเขาไม่เพียงแค่เศษส่วน แม้กระนั้นยังรวมทั้งอัตราต่อรองทศนิยม รวมทั้งเว็บพนันยุโรป ซึ่งนอกจากอัตราต่อรองทศนิยมแล้ว ยังส่งผลให้สามารถเลือกอัตราต่อรองแบบเศษส่วนได้


แบบอย่างการคำนวณอัตราต่อรองแล้วก็การชำระเงิน สำหรับในการแปลงอัตราต่อรองเศษส่วนให้เป็นทศนิยม ก็พอเพียงที่จะหารจำนวนแรกในเศษส่วน (ตัวเศษ) ด้วยตัวลำดับที่สอง (ตัวส่วน) แล้วบวกหนึ่งกับคำตอบ ในรูปแบบสูตรดูท่านี้ โน่นเป็น Ke = Kb +1 โดย Ke เป็นอัตราต่อรองของยุโรป รวมทั้ง Kb เป็นอัตราต่อรองของอังกฤษ


สำหรับในการแสดงด้วยภาพของการคำนวณอัตราต่อรองแบบเศษส่วน พวกเราจะยกตัวอย่างการแข่งขันรอบเซมิไฟนอลของบาร์เซโลน่าแล้วก็เรอัลมาดริด สมมุติว่าคุณพนัน 2,000 บาทกับชัยของบาร์เซโลน่าด้วยค่าอัตราต่อรอง 149/50 ถ้าหากบาร์เซโลน่าทำสำเร็จคุณจะได้รับ 1,750 บาท 149/50 + 1 = 3.98 * 2000 = 7960 บาท เงินรางวัลสุทธิในกรณีนี้เป็น 6960 บาท ถ้าเกิดคุณมีความคิดว่าเวลาหลักของการประลองจะสิ้นสุดลงด้วยผลเสมอ คุณจะต้องพนันที่อัตราต่อรอง 14/5 ด้วยการพนัน 1,000 บาท คุณจะได้รับ 14/5 + 1 = 3.8 * 1,000 = 3800 บาท


สรุป อัตราต่อรองเป็นราคาที่สำคัญที่สุดในเว็บพนันทั้งผอง พวกเขาแสดงช่องทางสำหรับเพื่อการผ่านเรื่อง ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลของค่าอัตราต่อรอง คุณสามารถคำนวณผลกำไรที่อาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะการพนันแต่ละครั้ง อัตราต่อรองมี 3 จำพวกหลัก ตัวอย่างเช่น ยุโรป อเมริกา แล้วก็อังกฤษ นักเสี่ยงโชคคนไทยรู้จักดีกับรูปแบบแรกสูงที่สุด ซึ่งเรียกอีกอย่างว่าทศนิยม จดจำไว้ว่าเว็บพนันใส่ส่วนต่าง (ผลกำไรของมัน) เพื่ออยู่ในระยะที่ดีเมื่อเล่นเว็บพนัน ขอเสนอแนะให้นักเสี่ยงดวงทำความเข้าใจแนวทางแปลงอัตราต่อรองเป็นเปอร์เซ็นต์ความเป็นไปได้